Copy thành công!

https://hocvienfamilygroup.com?name=49

Quỹ đầu tư Coinbase Ventures là gì? Toàn bộ thông tin về Coinbase Ventures

Quỹ đầu tư Coinbase Ventures là gì? Toàn bộ thông tin về Coinbase Ventures

Thứ ba, 11/01/2022

Quỹ đầu tư Coinbase Ventures là gì?

Capture

 

Conbase Ventures là một nhánh thuộc bộ phận quản lý của Coinbase, hiện đang là một trong những sàn giao dịch lớn nhất Hoa kỳ được thành lập từ tháng 4/2018.

Coinbase Ventures  tập trung vào những dự án về Cryptocurrency và hướng đến những dự án có đội ngũ phát triển minh bạch và có thiên hướng đầu tư vào những dự án dài hạn.

Đội ngũ phát triển

Brian Armstrong – CEO & Co-Founder của Coinbase, từng là Technical Product Manager của Airbnb.

Ngoài ra còn là những thành viên khác cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các tập đoàn lớn khác như Google

Danh mục đầu tư của Coinbase Ventures

Coinbase RS-21-21-21

 

Coinbase Ventures tập trung vào những dự án về Cryptocurrency và hướng đến những dự án có đội ngũ phát triển minh bạch và có thiên hướng đầu tư vào những dự án dài hạn.

Bên cạnh đó, trong danh mục đầu tư của Coinbase Ventures cũng có rất nhiều cái tên tiềm năng và rất hot ở thời điểm hiện tại mặc dù chưa ra mắt token, điển hình là một số dự án sau:

Moonbeam

Moonbeam (GLMR) là một blockchain, một hợp đồng thông minh parachain trên mạng Polkadot cung cấp khả năng tương thích với chuỗi công cụ (toolchain) và network dành cho nhà phát triển Ethereum. Điều này cho phép các nhà phát triển triển khai các hợp đồng thông minh dễ dàng

Immutable X

Immutable X (IMX) là giải pháp mở rộng quy mô layer 2 (L2) đầu tiên dành cho các token NFT trên Ethereum, với giao dịch tức thì, khả năng mở rộng lớn và không có phí gas để đào và giao dịch NFT, tất cả đều không ảnh hưởng đến bảo mật người dùng hoặc tài sản. Immutable X là giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất cho việc mở rộng quy mô NFT từng được xây dựng, phát triển thông qua công nghệ chính là zero-knowledge rollup (zk-rollup).

Braintrust

Braintrust là mạng lưới nhân tài phi tập trung đầu tiên kết nối các dịch giả tự do có tay nghề kỹ thuật cao với các thương hiệu danh tiếng nhất thế giới như Nestle, Porsche, Atlassian, Goldman Sachs và Nike. Mô hình kinh doanh độc đáo của Braintrust cho phép nhân tài giữ lại 100% thu nhập của họ và cho phép các tổ chức thành lập các đội linh hoạt, có kỹ năng theo yêu cầu với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các công ty cung cấp nhân sự truyền thống. Mô hình kinh doanh mới này hạn chế trích phí và cho phép quyền sở hữu cộng đồng được kích hoạt duy nhất bởi một token blockchain.

Một số dự án nổi bật sở hữu ROI khủng tính từ đầu năm 2021

Untitled

 

Polygon

Polygon (trước đây được gọi là MATIC) là một nền tảng được tạo ra nhằm giúp phát triển và mở rộng quy mô, đồng thời cải thiện những vấn đề còn tồn tại trên mạng lưới Ethereum như tốc độ giao dịch chậm, khả năng mở rộng hạn chế và phí thực hiện các tác vụ vô cùng cao

Terra

Terra là một dự án với mục đích xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính mới. Mạng lưới được xây dựng trên một nhóm các stablecoin mỗi loại stablecoin được neo với đồng tiền pháp định và chi phối về mặt thuật toán bởi đồng tiền ảo LUNA trên mạng lưới Terra.

Arweave

Arweave là một giao thức blockchain mới tiên phong trong việc lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn do cộng đồng điều khiển và quyết định.

Audius

Audius là nền tảng nghe nhạc trực tuyến phi tập trung được xây dựng với cơ sở hạ tầng blockchain công cộng và các công nghệ phi tập trung khác. Audius cho phép các nghệ sĩ phân phối và nhận thanh toán trực tiếp từ fan của họ.

Rarible

Rarible là một nền tảng cho phép người dùng tạo và bán các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ, các tài sản này được bảo mật bằng công nghệ blockchain.

Rally

Rally là một nền tảng mở được xây dựng trên Ethereum cho phép creator, người nổi tiếng và thương hiệu tung ra các token của riêng họ, còn được gọi là Đồng coin của creator. Với Rally, creator có thể tăng lượng khán giả, tặng thưởng cho người hâm mộ và kiếm thêm doanh thu. Quan trọng nhất, Rally cho phép creator xây dựng các mô hình kinh doanh được hỗ trợ bởi token xã hội tùy chỉnh của riêng họ và chia sẻ lợi ích với người hâm mộ của họ.

DoDo

DODO Exchange (DODO) là một nền tảng cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi sử dụng thuật toán Proactive Market Maker (PMM) cung cấp cho mọi người tính thanh khoản thuần túy và tính thanh khoản có thể lấp đầy hợp đồng.

Near Protocol

NEAR Protocol là một blockchain được hoạt động dựa trên giải pháp sharding (phân đoạn) và cơ chế đồng thuận POS nhằm mở rộng khả năng thiết kế, giảm thiểu chi phí và giúp nhà phát triển dễ dàng tiếp cận đến các phương thức tạo ra ứng dụng phi tập trung. Nói cách khác, NEAR như một nền tảng đám mây, được điều hành và phát triển bởi cộng đồng.

Uniswap

Uniswap là một AMM hay có thể hiểu là một giao thức thanh khoản tự động. Không có order book hoặc bất kỳ bên tập trung nào được yêu cầu để thực hiện giao dịch. Uniswap cho phép người dùng giao dịch mà không cần trung gian, với mức độ phi tập trung cao và khả năng chống kiểm duyệt.

Ethereum

Ethereum là một nền tảng điện toán phân tán chuỗi khối chạy trên công nghệ Blockchain, thông qua việc sử dụng chức năng hợp đồng thông minh (Smart Contract).

Tổng kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Coinbase Ventures cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hi vọng Học Viện Family Group đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

hocvienfamilygroup