Copy thành công!

https://hocvienfamilygroup.com?name=20

Polychain Capital là gì? Toàn Bộ Thông Tin Về Quỹ Đầu Tư Polychain Capital

Polychain Capital là gì? Toàn Bộ Thông Tin Về Quỹ Đầu Tư Polychain Capital

Thứ tư, 19/01/2022

Quỹ đầu tư Polychain Capital là gì?

Polychain Capital là một trong những quỹ đầu tư hàng đầu trong không gian Crypto được thành bởi nhà đầu tư tiền điện tử Olaf Carlson-Wee năm 2016 và có trụ sở tại San Francisco.

Crypto-Investment-Firm-Polychain-Raises-175-Million-1120x669-1

 

Polychain Capital hiện đang đầu tư vào khoảng 60 dự án tiền điện tử với những khoản đầu tư có thể lên tới hàng trăm triệu USD.

Quỹ đầu tư nhận sự hậu thuẫn của hàng loạt những VCs khủng khác như Andreessen Horowitz (a16z), Sequoia Capital hay Pentera Capital.

Team

Olaf Carlson-Wee Founder của Quỹ đầu tư đồng thời còn là Head of risk của Coinbase và Advisor của dự án 0x.

Ngoài ra trong team còn có những cái đầy đầy kinh nghiệm khác như: Tim Dobie, Christina Kallitsantsi, Caroline Jaquiss, Ryan Zurrer và Fred Ehrsam (Co-founder Coinbase) là advisor.

Danh mục đầu tư của Polychain Capital

Polychain Capital hướng đến đầu tư những dự án mang tính lâu dài khi luôn hỗ trợ dự án hết mình và chịu trách nhiệm về sự phát triển dài hạn.

Polychain RS-18

 

Danh mục đầu tư của Polychain Capital rất đa dạng, lên tới khoảng 60 dự án ở các lĩnh vực khác nhau. Với phương châm đầu tư đường dài vào các dự án có đội ngũ phát triển minh bạch nên Polychain Capital cực kỳ chuẩn mực trong mỗi quyết định đầu tư thông qua sự chặt chẽ về phân tích và định lượng trong quá trình đầu tư.

Một số dự án đầu tư nổi bật:

Untitled (2)

 

Avalanche

Avalanche là một nền tảng mã nguồn mở để khởi chạy các ứng dụng tài chính phi tập trung và triển khai blockchain doanh nghiệp trong một hệ sinh thái có thể tương tác, với khả năng mở rộng cao. Các nhà phát triển xây dựng trên Avalanche có thể dễ dàng tạo các ứng dụng mạnh mẽ, đáng tin cậy và an toàn và các mạng blockchain tùy chỉnh với các bộ quy tắc phức tạp hoặc xây dựng trên các mạng con riêng tư hoặc công khai hiện có.

Cosmos

Cosmos Network (ATOM) là 1 Blockchain Platform (Blockchain nền tảng) và còn được định nghĩa họ là 1 mạng lưới phi tập trung gồm các Blockchain song song.Trong mạng lưới này, Cosmos tập trung giải quyết các vấn đề của Blockchain về khả năng mở rộng và tính hữu dụng.

Tầm nhìn của dự án là “Internet of Blockchains” tạo ra một hệ sinh thái Blockchain chạy trên cơ chế đồng thuận Tendermint BFT giúp cho các Blockchain có thể dễ dàng sử dụng. Cosmos Hub chính là Blockchain đầu tiên chạy trong mạng lưới Blockchain mà Cosmos Network xây dựng.

Maker

MakerDAO là một trong những dự án stablecoin chạy trên blockchain của Ethereum. Nền tảng của MakerDAO cho phép người dùng có thể sử dụng tài sản của họ trên Ethereum để đổi lấy đồng DAI Stablecoin thông qua hợp đồng thông minh.

Celo

Celo là một nền tảng trao quyền cho bất kỳ ai có smartphone ở bất kỳ đâu trên thế giới có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính.

Dự án hướng đến mục tiêu trở thành một nền tảng phi tập trung không bị kiểm soát bởi bất kỳ thực thể đơn lẻ nào mà thay vào đó được phát triển, nâng cấp và vận hành bởi một cộng đồng rộng lớn gồm các cá nhân, tổ chức và đối tác.

Oasis Network

Oasis là một blockchain có thể mở rộng, hỗ trợ quyền riêng tư được xây dựng cho tài chính phi tập trung và nền kinh tế dữ liệu do người dùng sở hữu có trách nhiệm.

Polkadot

Polkadot hoạt động như một cầu nối giữa các nền tảng, nơi các ứng dụng và tài sản Ethereum có thể được “gói” vào hệ sinh thái Polkadot, để có chức năng nhanh hơn và rẻ hơn. Polkadot dự định hoạt động như một giải pháp mở rộng quy mô lớp hai cho hệ sinh thái hợp đồng thông minh. Cho đến nay, Polkadot chỉ tương tác với các ứng dụng và tài sản Ethereum, nhưng nó có kế hoạch mở rộng và tích hợp các nền tảng blockchain khác.

Nervos Network

Nervos Network là một tập hợp các giao thức và hệ sinh thái blockchain công khai nhằm giải quyết những thách thức lớn nhất mà các blockchain như Bitcoin và Ethereum phải đối mặt hiện nay.

Filecoin

Filecoin là một giải pháp blockchain cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu phi tập trung. Filecoin là một mạng ngang hàng lưu trữ các tệp trên internet, với các ưu đãi kinh tế tích hợp để đảm bảo các tệp được lưu trữ một cách đáng tin cậy theo thời gian.

Raiden Network

Raiden Network Token (RDN) là đồng tiền cơ sở của mạng lưới Raiden. Raiden Network tự mô tả giao thức của mình như một phương tiện chuyển token Ethereum nhanh, rẻ, có thể mở rộng.

Badger DAO

Badger Dao là dự án xây dựng cơ sở hạ tầng và các sản phẩm cần thiết để đẩy nhanh việc sử dụng Bitcoin trên Ethereum và các blockchain khác.

Tổng kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Polychain Capital cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hi vọng Học Viện Family Group đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

hocvienfamilygroup