Copy thành công!

https://hocvienfamilygroup.com?name=36

Quỹ đầu tư Binance Labs là gì? Toàn bộ thông tin về Binance Labs

Quỹ đầu tư Binance Labs là gì? Toàn bộ thông tin về Binance Labs

Thứ sáu, 21/01/2022

Quỹ đầu tư Binance Labs là gì?

pasted-image-0-1392x464

 

Binance Labs là một phần của hệ sinh thái Binance được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở tại Hồng Kông.

Binance Labs ra đời với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử khi là nơi để ươm mầm, nhân giống các dự án tiềm năng và có tính ứng dụng thực tế cao trong tương lai. Nhiệm vụ của Binance Labs là hỗ trợ, đồng hành cùng các dự án, hiện thực hóa tiềm năng của công nghệ blockchain và đưa chúng ra khỏi thế giới Crypto đó là tính ứng dụng thực tế trên toàn cầu.

Đội ngũ phát triển

  • Ella Zhang: Head of Binance Labs (Từng làm Key Account Manager tại Google)
  • Changpeng Zhao: CEO of Binance – Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Thế giới hiện nay
  • Gin Chao: Strategy Officer of Binance Labs (Từng làm Phó Giám đốc Chiến lược và Phát triển của NBA và Giám đốc Chiến lược tại Dell)
  • Ross Barbash JD: Mentor of Binance Labs. (Founder of Blockchain Lawyers Forum)
pasted image 0 (3)

 

Danh mục đầu tư của Binance Labs

Các dự án được đầu tư bởi Binance Labs luôn có những lợi thế rất lớn khi các dự án tiềm năng  đều được hỗ trợ với nguồn vốn dồi dào cùng với những đóng góp đầy kinh nghiệm từ CZ, một thiên tài Crypto.

Binance Labs RS-01

 

Một số dự án nổi bật được đầu tư bởi Binance Labs với ROI khủng

pasted image 0 (4)

 

Terra

Terra là một dự án với mục đích xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính mới. Mạng lưới được xây dựng trên một nhóm các stablecoin mỗi loại stablecoin được neo với đồng tiền pháp định và chi phối về mặt thuật toán bởi đồng tiền ảo LUNA trên mạng lưới Terra.

Polygon

Polygon (trước đây được gọi là MATIC) là một nền tảng được tạo ra nhằm giúp phát triển và mở rộng quy mô, đồng thời cải thiện những vấn đề còn tồn tại trên mạng lưới Ethereum như tốc độ giao dịch chậm, khả năng mở rộng hạn chế và phí thực hiện các tác vụ vô cùng cao

Harmony

Harmony là một Blockchain Platform ra đời với mục đích trở thành Blockchain thế hệ mới nhanh gấp hàng ngàn lần các Blockchain hiện tại, để phục vụ thị trường quy mô 10 tỉ người với 100 tỉ thiết bị tương lai.

The Sandbox

Sandbox là nền tảng thực tế ảo phi tập trung (Metaverse) được phát triển trên nền tảng Ethereum. Sandbox cho phép người chơi tạo ra các tài sản số (NFTs), đồng thời trải nghiệm và kiếm tiền từ nội dung của mình tạo ra

Audius

Audius là nền tảng nghe nhạc trực tuyến phi tập trung được xây dựng với cơ sở hạ tầng blockchain công cộng và các công nghệ phi tập trung khác. Audius cho phép các nghệ sĩ phân phối và nhận thanh toán trực tiếp từ fan của họ.

BitTorrent

BitTorrent (BTT) là một giao thức blockchain hỗ trợ chia sẻ tài nguyên trên mạng P2P (mạng ngang hàng). Nó sử dụng BTT token để tạo động lực kinh tế cho các thành phần tham gia và đóng góp vào hệ sinh thái. BitTorrent được xây dựng và phát triển trên nền tảng blockchain TRON.

Kava

Kava là nền tảng DeFi an toàn và liền mạch, được tích hợp bởi các nền tảng giao dịch hàng đầu hiện nay. Cung cấp một bộ sản phẩm tài chính đầy đủ cho phép nhiều công ty tích hợp với nền tảng DeFi của Kava để cho phép người dùng của họ cho vay, đầu tư và kiếm tiền bằng tiền điện tử.

Swipe

Swipe là một Crypto–Fiat Gateway được xây dựng trên blockchain Ethereum. Nét cực kỳ đặc biệt của Swipe là cho phép người dùng gửi tiền điện tử vào ví Swipe để chi tiêu số tiền đó bằng Fiat (nghĩa là tự động chuyển tiền điện tử sang Fiat) trong khi vẫn sử dụng thẻ Visa truyền thống.

Swipe cung cấp cho user một ví (Swipe Wallet) để lưu trữ, gửi và rút tiền điện tử. User có thể thanh toán các dịch vụ bằng thẻ ghi nợ Swipe Visa tại bất kỳ nơi nào hỗ trợ thanh toán Visa. Đây là hình dung dễ hiểu nhất về Swipe đối với 1 người dùng thông thường.

1inch

1inch là một DEX và công cụ tổng hợp. Thay vì hoạt động như một sàn giao dịch, nó phân chia các lệnh giữa nhiều DEX khác và các nhà cung cấp thanh khoản tư nhân để tìm ra tỷ giá hối đoái tốt nhất có thể. Ở trạng thái hiện tại, 1inch hỗ trợ hơn hai chục nguồn thanh khoản.

Tổng kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Binance Labs cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hi vọng Học Viện Family Group đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

hocvienfamilygroup